Những Nấc Thang Tiến Vào Thế Giới Mới

Chúng ta đang được thế giới sàng lọc tự nhiên, vượt qua được là bạn đang được lựa chọn tiến vào thế giới mới, khi đó những vấn đề hỗn loạn của xã hội không còn liên quan đến bạn, ngay cả vaccine cũng là một công cụ sàng lọc ( người thích nghi được, người bị tác dụng phụ v.v là công cụ để sàng lọc ai thích nghi được thì đi tiếp); không tiêm vaccine cũng là 1 cách để sàng lọc, không tiêm mà vẫn ổn thì đi tiếp…  Bởi vậy, chúng tôi đã chọn những nấc thang để tiến vào thế giới mới.
1. Tốt hơn mỗi ngày để nhìn thấy phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình trên thế giới này, khám phá chính linh hồn của chúng ta.
2. Dựa vào Mẹ Trái đất để tiếp nhận năng lượng dồi dào, năng lượng của sức mạnh, năng lượng của sự tự tin.
3. Cân bằng , kiểm soát những nhu cầu tâm sinh lý, nhu cầu về đời sống vật chất
4. Nhận biết sứ mệnh của mình (riêng chúng tôi đã nhận ra sứ mệnh của mình là phụng sự thị trường vốn và 1 thế giới phát triển bền vững.
4. Yêu thương muôn loài, chia sẻ những điều tích cực
5. Đón nhận, tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng ( giọt nắng, giọt mưa, gió , v.v) để hòa làm 1 với vũ trụ, để được kết nối với các Đấng tối cao ..
7. Thu nạp thông tin, kiến thức nhiều nhất có thể theo một các đơn giản là đọc, nghe , ngẫm ( chúng tôi chọn am hiểu các doanh nghiệp của Việt Nam.)

Đó là hành trình ai cũng làm được, nhưng không phải ai cũng thích làm