TTCK Việt Nam hội tụ đủ điều kiện cho 1 con sóng mới

  1. Thị trường đã tích luỹ đủ vùng 1400 điểm – 1500 điểm trong Quý 1/2020
  2. Thị trường đã loại bỏ một số nhân tố điển hình làm ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán như Chủ tịch Tập đoàn ” nổi tiếng”; Các cán bộ cao cấp trong các cơ quan quản lý như UBCK, HOSE, HNX,vv. Thậm chí với những tin đồn nay mai đến lượt Tập đoàn BĐS không niêm yết đương nhiên không ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, còn các mã chứng khoán BĐS a dua giảm đó là lựa chọn. Nhà đầu tư có mặt ở đây để chứng kiến ” càng bắt càng trong sạch” những cổ phiếu không liên quan đến các sự kiện thiên nga đen phải tách bạch tăng trưởng riêng, không để bị cuốn theo chiều gió.
  3. Thị trường không còn gì cản trở để  bước vào đợt tăng giá mới, chúng ta phù trợ cho các ngành vươn lên làm chủ cuộc chơi: Ví dụ như Các công ty chứng khoán đã tăng vốn xong là một lợi thế, giảm phụ thuộc vào ngân hàng, dẫn dắt cuộc chơi; Các ngành đầu tư công, xây dựng hạ tầng để phát triển đất nước – một đất nước mà hạ tầng không phát triển thì không thể phát triển ngành khác; Các ngành bất động sản thực sự tạo dựng quỹ nhà ở thoải mái cho người dân; xuất khẩu – thu hút FDI mang usd về cho đất nước,vv. VN-Index đã đến lúc tự tin vươn mình !
  4. Cập nhật 12.4.2022 : Rủi ro bởi thông tin chủ doanh nghiệp bị bắt là rủi ro nhà đầu tư không kiểm soát được, hãy chấp nhận. Chờ doanh nghiệp đổi chủ, hồi sinh.