Bác Cá Mập Việt Nam Đã Hưng Phấn Mặc Dù Chưa Gặp Lại 5 Cụ Già

Ngày 10/4/2018  Bác cá mập đăng đàn gặp mấy Cụ già ai cũng lo ngại về TTCK, trong đó có TTCK Việt Nam của chúng ta. Nghe mà hãi, cả Cụ già thế giới và Cụ già Việt nam  mà ái ngại  chắc thị trường phải đi 50%. Ấy vậy mà ngày 20/4/2018 sau 10 ngày “đập” thị trường không có lý do gì đặc biệt cho dù thế giới ổn định, tăng tốt. Bác cá mập đã quay ra khen thị trường của ta chưa bao giờ tốt như bây giờ.

Như chúng tôi đã từng đưa ra quan điểm ở bài viết “Lỗi lo năm 2018 của TTCK mang tên ” Đòn gió của các Bác cá mập trên mạng xã hội”” là:

“Chúng tôi nhận thấy rằng sự xung đột trên TTCK bởi đòn gió của các Bác cá mập không đáng ngại,  nó chỉ có thể bị sụt giảm ở mức độ nào đó để các bác cá mập thu mua lại hàng, chỉ sợ thế giới không thể sản xuất ra hàng hóa, hay tổ chức tài chính, tập đoàn tên tuổi nào đó trên thế giới phá sản thì đáng lo ngại thực sự, có thể phải mất vài năm để giảm và để phục hồi”

Phát ngôn của bác cá mập chẳng khác gì đám đông, nhỏ lẻ đủ trình để phát ngôn như trên, đủ trình để nhận ra độ cao của Vnindex khi chạm 1.200 điểm, nhỏ lẻ đủ trình để biết điều chỉnh là cần thiết, nhưng nhỏ lẻ không đủ hàng, đủ tiền để điều khiển thị trường mà thôi.

Đáng lẽ ra, để chứng tỏ là số người số 1 có uy tín trên TTCK Việt Nam thì hôm gặp 5 Cụ già Bác nên nói, TTCK Việt Nam của tôi đang rất tốt, tuy nhiên trong ngắn hạn 1 – 2 tuần có nên điều chỉnh để cân bằng. Nhưng Bác cá mập chỉ muốn chứng tỏ sự lợi hại khi phát ngôn.

Lỗi lo năm 2018 của TTCK mang tên ” Đòn gió của các Bác cá mập trên mạng xã hội”